Phát triển phần mềm nhúng

1. Thiết kế, chế tạo sản phẩm (tối ưu kết cấu sản phẩm)
Dựa trên hệ thống máy móc đặc biệt và tiên tiến nhất hiện nay, HINORI TECHNO có khả năng thiết kế, chế tạo các chi tiết kết cấu máy trên mọi vật liệu khác nhau như nhôm - thép - kính cường lực - cao su... đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi sản phẩm hoàn thiện đều đạt đúng quy chuẩn, kiểu dáng công nghiệp nổi bật, phần mềm tích hợp hoạt động ổn định trên phần cứng.
2. Thiết kế mạch điện tử
HINORI TECHNO tự hào là đơn vị có đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao về thiết kế mạch logic số, mạch vi điều khiển nhúng, mạch máy tính nhúng, mạch nguồn, mạch sạc pin... Ngoài ra, chúng tôi tư vấn thiết kế và lựa chọn linh kiện để tối ưu cho hệ thống của doanh nghiệp.
3. Phát triển phần mềm nhúng
HINORI TECHNO cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm nhúng, firmware gốc trên vi điều khiển, máy tính nhúng với các sản phẩm đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đã triển khai thành công nhiều dự án phát triển phần mềm nhúng phức tạp cho các doanh nghiệp lớn trong nước.
4. Sản phẩm của Hinori
Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong về chất lượng, giá thành và kì hạn bàn giao. Bằng cách làm việc chăm chỉ mỗi ngày, chúng tôi kì vọng được đánh giá tốt từ quý khách hàng.