Giới thiệu

Về chúng tôi

HINORI TECHNO CO., LTD là công ty thiết kế và sản xuất thiết bị gốc cao cấp theo đơn đặt hàng, đáp ứng nhu cầu của các công ty phát triển phần mềm công nghệ cao như nhận diện khuôn mặt sử dụng trí tuệ nhân tạo, thanh toán điện tử…

 

Với năng lực OEM và ODM vượt trội, chúng tôi tự hào là một trong số ít doanh nghiệp trẻ đáp ứng toàn diện các yêu cầu thiết kế và triển khai những hệ thống có quy mô phức tạp.

 

Bên cạnh đó, HINORI TECHNO đang nỗ lực không ngừng, từng bước đi lên, tự tin khẳng định vị thế vững chắc của một trong những đơn vị ODM tiên phong trong lĩnh vực công nghệ cao tại thị trường sản xuất trong nước và vươn tầm quốc tế.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Mang khát vọng biến những ý tưởng đột phá trở thành các sản phẩm công nghệ sáng tạo, HINORI TECHNO định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu về thiết kế và sản xuất thiết bị gốc cao cấp. Qua đó, xây dựng vị thế vững chắc và nâng tầm thương hiệu ODM Việt Nam trong lĩnh vực kỹ thuật chế tạo máy trên thị trường quốc tế.

 

Sứ mệnh của HINORI TECHNO là phát triển sản phẩm và cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp vượt trội trong thiết kế và sản xuất thiết bị gốc, đáp ứng yêu cầu chất lượng ngày càng cao của thị trường. Với phương châm: “Chất lượng – Trách nhiệm – Tận tâm”, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến công nghệ đột phá trong kỹ thuật sản xuất, hướng tới việc nâng cao toàn diện chất lượng sản phẩm và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN
HINORI TECHNO cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng từ giai đoạn tiếp nhận yêu cầu đến khi bàn giao sản phẩm hoàn thiện, bao gồm: Lên ý tưởng, tư vấn, thiết kế và sản xuất thiết bị gốc theo yêu cầu của khách hàng.

 

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
Hướng đến sản phẩm chất lượng cao, HINORI TECHNO đã đầu tư bài bản vào quy trình vận hành chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Nhật Bản và Châu Âu.

Chúng tôi chú trọng đầu tư các thiết bị đo hiện đại phục vụ việc đo lường và kiểm soát chất lượng trong từng công đoạn. Mỗi chi tiết được chế tạo luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn dung sai quốc tế DIN ISO 2768-1 để đạt được độ chính xác cao nhất.

HINORI TECHNO cam kết không ngừng nỗ lực để mỗi sản phẩm hoàn thiện đều được nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm tra độc lập kỹ lưỡng trước khi bàn giao, đem đến sản phẩm dịch vụ chất lượng cũng như sự hài lòng cho khách hàng.

 

LÀM VIỆC TẬN TÂM
Với phương châm “Con người là chìa khoá của sự thành công”, chúng tôi chú trọng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự nóng cốt có trình độ chuyên môn cao, tinh thần kỷ luật tốt, tâm huyết với công việc và luôn hướng tới sự phát triển chung của công ty cũng như của từng cá nhân.

Quy trình làm việc với khách hàng của HINORI TECHNO

HINORI TECHNO xây dựng quy trình làm việc linh hoạt và chuyên nghiệp, giúp thúc đẩy chính sách hợp tác mang lại lợi ích và sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Quy trình làm việc nội bộ của HINORI TECHNO

Tại HINORI TECHNO, chúng tôi ứng dụng quy trình làm việc được học hỏi từ các nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới. Phương pháp quản lý 5S của Nhật Bản được áp dụng trong hệ thống quản lý, sản xuất góp phần đáp ứng chính xác các yêu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng từng công đoạn trước khi được giao tới khách hàng.