Hiệu quả của màn hình quảng cáo điện tử so với standee và banner truyền thống

Standee, poster và banner truyền thống là hình thức quảng cáo phổ biến với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, liệu hình thức quảng cáo trình chiếu này có tối ưu chi phí khi phải in ấn nhiều lần trước mỗi sự kiện và gần như không thể tái sử dụng? Để giải quyết vấn đề trên, sự ra mắt của màn hình quảng cáo điện tử là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong quảng bá hình ảnh thương hiệu hiện nay.

Giới thiệu về màn hình quảng cáo điện tử

Màn hình quảng cáo điện tử là một dạng màn hình cho phép người dùng thay đổi nội dung thường xuyên bằng cách quản trị nội dung từ xa. Kết cấu của màn hình được bao phủ bằng lớp kính cường lực chống sốc, bảo vệ màn hình bởi các tác động va chạm hoặc thời tiết xấu. Màn hình được sử dụng một trong hai hệ điều hành phổ biến là Android và Linux tuỳ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

man hình quang cao dien tu tuong tacman hinh quang cao standee dien tu

So sánh màn hình quảng cáo điện tử và các hình thức quảng cáo trình chiếu truyền thống

1. Tuỳ chỉnh nội dung theo chiến dịch

Đây là yếu tố quan trọng nhất đánh giá độ tối ưu của màn hình quảng cáo điện tử so với các hình thức truyền thống. Nội dung có thể được thay đổi thường xuyên bằng các thao tác đơn giản, trái ngược với các công đoạn dỡ bỏ, lắp đặt thay thế… như standee hay banner bằng giấy. Nội dung trình chiếu trên màn hình điện tử đa dạng hơn về định dạng, đặc biệt là video, định dạng mà standee giấy không có khả năng thực hiện được, do đó mang lại hiệu quả quảng cáo cao, thu hút được sự chú ý của khách hàng.

2. Tuỳ biến hiển thị theo lịch hẹn

Các sản phẩm in ấn bằng giấy gây khó khăn và bất tiện mỗi khi doanh nghiệp có những chiến dịch truyền thông hay sự kiện mới. Việc in ấn và lắp đặt gây tốn thời gian, bị phụ thuộc vào nhà thầu. Với màn hình quảng cáo điện tử, nội dung trình chiếu được chủ động quản lý và thay thế trực tiếp bằng phần mềm quản trị, chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

3. Tối ưu chi phí khi thay đổi nội dung

Màn hình điện tử có thể sử dụng lâu dài, giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, hình thức quảng cáo này khắc phục được việc sửa lỗi phát sinh khi sáng tạo nội dung hay thiết kế, mà không cần sản xuất, in ấn lại toàn bộ như standee hay poster giấy.

man hinh quang cao dien tu lcd

Giải pháp quảng cáo điện tử thông minh tại HINORI TECHNO

HINORI TECHNO cung cấp giải pháp quảng cáo thông minh standee điện tử và poster điện tử uy tín, chuyên nghiệp. Các màn hình quảng cáo HINORI cho hình ảnh sống động, sắc nét nhờ sử dụng tấm nền QLED Ultra 4K từ nhà phân phối SAMSUNG. Thiết kế màn hình có tính thẩm mĩ cao, bo góc hoàn hảo và trang bị kính cường lực. Ngoài ra, HINORI phát triển riêng app quản trị nội dung để khách hàng dễ dàng điều chỉnh, thay đổi nội dung theo lịch hẹn. Màn hình có khả năng tích hợp với các công nghệ như nhận diện khuôn mặt, nhận diện cảm xúc… và các hệ thống khác như xếp hàng, ứng dụng di động… tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng màn hình điện tử để nâng tầm thương hiệu và tối ưu chi phí, xin vui lòng liên hệ hotline 082 399 1992 hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn dịch vụ chi tiết.