HINORI TECHNO – Nhà thiết kế và sản xuất thiết bị gốc tại Việt Nam chất lượng quốc tế

HINORI TECHNO tự hào là một trong số ít những doanh nghiệp Việt Nam đầy đủ tiềm lực và khả năng để trở thành một nhà sản xuất thiết bị gốc hàng đầu hiện nay.

Giải pháp chế tạo thiết bị công nghệ cao toàn diện

HINORI TECHNO là đơn vị sản xuất thiết bị gốc cho các công ty công nghệ cao như nhận diện khuôn mặt sử dụng trí tuệ nhân tạo, thanh toán điện tử,… Bằng sự linh hoạt và nhạy bén với xu hướng chuyển đổi số của xã hội, HINORI TECHNO đã tạo ra ưu thế vượt trội và định vị khác biệt, giúp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp về tối ưu kết cấu máy móc công nghệ cao và phát triển phần mềm nhúng. Công ty hướng đến quy trình toàn diện từ giai đoạn tiếp nhận yêu cầu đến khi bàn giao sản phẩm hoàn thiện, bao gồm: Lên ý tưởng, tư vấn, thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng.

man hinh hinori

Tính đến thời điểm hiện tại, HINORI TECHNO đã thiết kế thành công nhiều sản phẩm có kết cấu phức tạp cho các đối tác chiến lược trong và ngoài nước. Sản phẩm đầu ra mang tính đổi mới sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, đặt chất lượng và cốt lõi công nghệ lên hàng đầu là tôn chỉ HINORI TECHNO mong muốn mang đến cho khách hàng. Mỗi chi tiết của sản phẩm đều được chế tác tỉ mỉ, cẩn thận trong từ thao tác, sản xuất theo quy chuẩn dung sai quốc tế DIN ISO 2768-1. Phụ thuộc vào đặc tính riêng biệt của mỗi sản phẩm yêu cầu, HINORI TECHNO lập kế hoạch chi tiết để tạo ra kết cấu máy hoàn hảo nhất.

ai box hinori

Trong suốt hành trình từ khi thành lập đến nay, những đổi mới sáng tạo trong công nghệ được đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm không ngừng cập nhật và cải tiến. HINORI TECHNO tự hào cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm nhúng, firmware gốc trên vi điều khiển với sản phẩm đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế mạch điện tử, mạch logic số, mạch vi điều khiển nhúng, mạch nguồn, mạch sạc pin… cũng như lựa chọn linh kiện để tối ưu cho hệ thống doanh nghiệp.

phan mem nhung hinori

Thực tế cho thấy, thiết bị gốc được thiết kế và sản xuất hoàn toàn từ ODM Việt Nam giúp doanh nghiệp kiểm soát được chất lượng sản phẩm đầu ra nghiêm ngặt nhờ quy trình lập kế hoạch và quản lý dự án chỉn chu, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí. Đó cũng chính là yếu tố quyết định cho việc tăng doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp.

cong tac thong minh iot hinori

Năng lực sản xuất của HINORI TECHNO

Hướng đến sản phẩm chất lượng cao, HINORI TECHNO đã đầu tư bài bản vào quy trình vận hành chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Nhật Bản và châu Âu. Nhà máy quy mô 3.436m2 được trang bị hàng loạt các công nghệ mới nhất với khả năng tự động hóa cao, giúp sản xuất nhanh chóng với giá thành cạnh tranh.

san xuat hinori

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao, đam mê khoa học kỹ thuật và giàu kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn trên thế giới chính là nhân tố giúp HINORI TECHNO dễ dàng tiếp cận với nền công nghệ cao, nhanh chóng nắm bắt các xu hướng chuyển đổi số trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0 để giảiquyết bài toán nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu quản trị doanh nghiệp cho mỗi khách hàng.

Thông tin doanh nghiệp và liên hệ

Hồ sơ năng lực: https://hinori-techno.com/company-profile/

Website: http://hinori-techno.com/

Facebook: https://www.facebook.com/HinoriTechno

Hotline: 0823991992

Email: hinorivn@gmail.com

Văn phòng: Tầng 21 Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhà máy: Lô CN6, Khu công nghiệp Bá Thiện 1, Bá Hiến, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc